Nếu phát hiện hàng giả
Sữa non Ildong Foodis Choyumeal Plus của Hàn Quốc chứa các nhân tố IGF, immunoglobulin IgG là nguồn sữa non hỗ trợ dinh dưỡng tốt bên cạnh sữa mẹ cho trẻ dưới 9 tuổi.
Sữa Non ILDong Foodis Choyumeal Plus 1
Sữa Non ILDong Foodis Choyumeal Plus 2
- Tăng cường Protein sữa non gồm có IgG, IGF, Lacoferrin có nguồn gốc sữa non và DHA
- Sphingomyelin là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine là các chất giúp hình thành màng tế bào não, DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.
- Sữa non ILDONG hỗ trợ quá trình tiêu hóa ở trẻ và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, trong sữa non Ildong có các thành phần như Lactoferrin và Sphingomyelin cũng giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.
- Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, giúp trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.
- Sữa non Ildong giúp cho bé phát triển chiều cao vượt trội, bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho.
- Bổ sung đầy đủ khoáng chất tốt cho trẻ, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng những nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển chiều cao thể lực trí tuệ hoàn hảo.
- Sữa ILDong Foodis Choyumeal Plus dùng cho bé sơ sinh đến 9 tuổi, đặc biệt cho những bé sinh ra không được bú sữa mẹ
- Sữa non ILDong Plus 1: Cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi
- Sữa non ILDong Plus 2: Cho bé từ 1 - 9 tuổi
- Bé còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng
- Bé mới ốm dậy, sức đề kháng kém
Ildong Foodis Choyumeal Plus 2 dùng cho bé sơ sinh đến 9 tuổi
Có 2 cách pha sữa non ILDong
Cách 1
Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước ấm đun sôi để nguội khoảng 40-50 độ C sau đó cho 1 gói sữa non vào và khuấy đều cho đến khi tan hết, làm nguội xuống còn khoảng 37 độ C thì cho bé uống.
Cách 2
Pha sữa non với sữa công thức: Pha sữa non riêng như cách 1 sau đó cho thêm lượng nước vừa đủ với tỉ lệ yêu cầu của sữa công thức sau đó cho sữa công thức vào và khuấy đều.
- Ngày dùng từ 2 đến 4 lần (mỗi lần 1 túi), có thể dùng sữa non dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo
- Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, có thể uống mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần hòa 2 gói 1g
1. Bạn có thể đặt mua online bằng cách ấn nút "Mua hàng" dưới đây trên website: Mekhoeconthongminh.com - Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, giao hàng Toàn Quốc, thanh toán khi nhận hàng.
2. Bạn sẽ đến mua trực tiếp tại:
- Địa chỉ: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Số điện thoại: Tạm dừng phục vụ
- Hãng sản xuất: ILDONG FOODIS
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Quy cách đóng gói: 100 gói nhỏ*1g/ hộp
- Giá sữa non Ildong Foodis Choyumeal Plus: 325.000đ/ hộp/ 100 gói
Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người
1.099.000đ
Giá thị trường: 1.280.000đ
259.000đ
Giá thị trường: 355.000đ
305.000đ
Giá thị trường: 390.000đ
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0942.666.800