cam ket Sản phẩm chính hãng

Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

cam ket Giá thành hợp lý

Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

cam ket An toàn tài chính

Giao hàng và thu tiền tận nơi

cam ket Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Sách nuôi dạy con

Sách nuôi dạy con

Chắc hẳn, cha mẹ nào cũng mong muốn con lớn lên trở thành người tài giỏi và có ích xã hội. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, cha mẹ cần phải biết cách dạy con. Dưới đây là 5 sách nuôi dạy con hay, bố mẹ nên tham khảo.

-19k

Combo 4 cuốn sách Taku cậu bé mộng mơ

156.000đ
175.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

-7k

Sách truyện tranh tư duy cho bé

98.000đ
105.000đ
(0 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Sách nuôi dạy con Sách nuôi dạy con Average rating: 5, based on 2 reviews from $59000 to $349000

Tổng hợp 5 cuốn sách nuôi dạy con hay, ba mẹ nên đọc thử 1 lần

Chắc hẳn, bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn sau này con lớn lên trở thành người tài giỏi và có ích xã hội. Tuy nhiên, để mong muốn này trở thành hiện thực thì không phải là điều đơn giản, chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào cách nuôi dạy con của bố mẹ.

Thấu hiểu điều này, mekhoeconthongminh.com xin chia sẻ với các bạn 5 cuốn sách nuôi dạy con hay để các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan, con giỏi.

1. Sách Để Con Được Ốm

sách nuôi dạy con, sách nuôi dạy con thông minh, sách nuôi dạy con hay, sách nuôi dạy con hay nhất, bộ sách nuôi dạy con

Sách Để Con Được Ốm

Nếu bạn đã và đang trở thành mẹ bỉm sữa thì sách Để Con Được Ốm là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua. Nội dung của cuốn sách chính là quá trình sinh đẻ và nuôi dạy đứa con gái đầu lòng của chị Uyên Bùi. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn với vai trò đưa ra lời khuyên và lời giải đáp đúng đắn về cách chăm sóc con cái cũng như chỉ ra những quan điểm sai lầm mà các bà mẹ hay mắc phải khi chăm con bằng những kinh nghiệm dân gian.

Đọc xong cuốn sách này, các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều kiến thức cơ bản để nuôi dạy và chăm sóc con cái một cách khoa học và hợp lý. Từ đó, giúp bé được phát triển và tận hưởng sự quan tâm, yêu thương của bố trọn vẹn nhất.

2. Sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

sách nuôi dạy con, sách nuôi dạy con thông minh, sách nuôi dạy con hay, sách nuôi dạy con hay nhất, bộ sách nuôi dạy con

Sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

Chắc hẳn, ông bố bà mẹ nào cũng đã từng trải qua những năm tháng “mất ngủ” khi nuôi con mới lọt lòng. Đây có lẽ là giai đoạn nuôi con vất vả và ám ảnh nhất đối với các bậc phụ huynh.

Vì thế, cuốn sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến ra đời với mục đích giúp cha mẹ hiểu rõ hơn và cách chăm sóc và nuôi dạy con trẻ phù hợp với chu kỳ sinh học của bé. Từ cách ăn dặm cho đến cách chơi đùa, trò chuyện với con cái đều được cuốn sách này đề cập và hướng dẫn tận tình, chi tiết.

Nội dung trong cuốn sách được trình bày rất hài hước, không hề khô khan chút nào nên bố mẹ có thể tìm đọc để thấy rằng nuôi con không phải là cuộc chiến mà chúng ta vẫn thường hay nghĩ.

3. Sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

sách nuôi dạy con, sách nuôi dạy con thông minh, sách nuôi dạy con hay, sách nuôi dạy con hay nhất, bộ sách nuôi dạy con

Sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là một cuốn sách kể về quá trình nuôi dạy con của một bà mẹ Do Thái tên là Sara từ lúc sinh con cho đến khi trở thành một triệu phú nổi tiếng ở Trung Quốc.

Người Do Thái vốn dĩ được xem là một dân tộc thông minh, huyền bí nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong cuốn sách này, bà Sara không ngần ngại chia sẻ phương pháp giáo dục con cái của mình. Bà cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu”.

Qua cuốn sách này, chúng ta có thể thấy nuôi dạy con cái không phải là điều đơn giản. Để giúp con trưởng thành và thành công, ắt hẳn cha mẹ phải biết cách dạy dỗ chúng một cách khoa học, hiệu quả để sau về già nhìn con cái lớn lên, chúng ta sẽ cảm thấy không hối hận.

4. Sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

sách nuôi dạy con, sách nuôi dạy con thông minh, sách nuôi dạy con hay, sách nuôi dạy con hay nhất, bộ sách nuôi dạy con

Sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Như chúng ta đã biết, người Nhật có cách nuôi dạy con cái rất khác biệt. Họ có thể dạy cho con mình cách sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Hiện tại, phương pháp nuôi dạy con này đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Cuốn sách được viết bởi tác giả Sugahara Yuko – một bà mẹ Nhật, có kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi dạy con cái nên không có gì đáng ngạc nhiên khi cuốn sách này được nhiều người tìm đọc đến vậy.

Nội dung cuốn sách viết từ những câu chuyên nuôi dạy con tự lập và kỹ năng sống của tác giả. Tất cả đều lấy từ thực tiễn nên các mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng và áp dụng theo phương pháp này để giúp con bản lĩnh và cứng cỏi hơn trước mọi vấn đề.

5. Sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

sách nuôi dạy con, sách nuôi dạy con thông minh, sách nuôi dạy con hay, sách nuôi dạy con hay nhất, bộ sách nuôi dạy con

Sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Bạo lực học đường vốn là vấn đề nhức nhối mà cả thế giới quan tâm. Đối tượng chính bị ảnh hưởng trực tiếp đó là những đứa trẻ vị thành niên đang đến tuổi cắp sách tới trường.

Trong trường hợp con bạn là nạn nhân của những vụ bắt nạt học đường thì bạn sẽ xử lý ra sao? Điều này sẽ được phân tích trong cuốn sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt.

Theo tác giả của cuốn sách này thì những vụ bắt nạt học đường thường được tổ chức rất bài bản các đối tượng đàn anh, đàn chị trong trường và đối tượng bị bắt nạn không riêng mình ai, kể cả đứa con của bạn.

Vì thế, nếu không kịp ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường sẽ gây tổn thương nghiêm trọng về mặt thể chất và tinh thần đối với con bạn. Với vai trò là người cha, người mẹ bạn phải là người biết yêu thương và thấu hiểu con mình, trở thành chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề.

Mong rằng với 5 cuốn sách nuôi dạy con hay mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái nên người, trở thành những con người có nhân cách tốt trong tương lai.

Chúc các bạn thành công!